Kinh doanh

Trịnh Quyên - Hành trình từ kế toán trưởng đến PGĐ Kinh Doanh khu vực Đông Nam Bộ của Quốc Tế Group.

Trịnh Quyên chính là một hình mẫu điển hình cho sự kiên trì, sự chịu khó và lòng nhiệt huyết trong kinh doanh. Hành trình từ một kế toán trưởng đến một doanh nhân thành đạt của cô là minh chứng rõ ràng cho sức mạnh của niềm đam mê và quyết tâm.

Trịnh Quyên chính là một hình mẫu điển hình cho sự kiên trì, sự chịu khó và lòng nhiệt huyết trong kinh doanh.

Năm 2010, sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị nhân sự, Trịnh Quyên bước vào thế giới của người trẻ ra trường, mang theo một tâm hồn tràn đầy hoài bão và sự quyết tâm. Ngay sau đó, cô quyết định lập gia đình và cùng với người chồng yêu thương bắt tay xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Sau một thời gian dài đảm nhận vai trò kế toán trưởng tại công ty xây dựng gia đình, Trịnh Quyên không ngừng trau dồi kiến thức kinh doanh và lòng ham học hỏi. Đối với cô, công việc không chỉ đơn thuần là nghĩa vụ hàng ngày mà còn là cơ hội để tự phát triển và mở rộng tầm nhìn. Khi ấy, khát khao mở rộng sự nghiệp luôn thúc đẩy Trịnh Quyên không ngừng phấn đấu, và vì vậy, cô không ngần ngại kết hợp công việc kế toán với việc tham gia vào hoạt động kinh doanh online. Với sự cống hiến không ngừng, cùng một đội ngũ sỉ vững mạnh, Trịnh Quyên đã xây dựng nên thương hiệu cá nhân uy tín, trở thành nơi mua hàng lý tưởng cho hàng ngàn khách hàng trong suốt gần một thập kỷ.

Trịnh Quyên đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín, trở thành điểm đến lý tưởng cho hàng ngàn khách hàng trong suốt gần một thập kỷ.


 Sự chăm chỉ, uy tín và chất lượng đã giúp cô thu hút lượng lớn khách hàng, không chỉ trong nước mà còn ở cả nước ngoài, mà còn được tập đoàn Quốc Tế chuyên kinh doanh về các sản phẩm uy tín từ những thương hiệu nổi tiếng như TPCN Sini Care Australia, mỹ phẩm Hàn Quốc Dongsung Biopharm và OHB Korea Cosmetic mời vào làm việc, mở ra một cánh cửa mới đầy tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức. Với cơ hội ấy, Trịnh Quyên đối mặt với một môi trường làm việc đa dạng, đồng thời phải thích nghi với những yêu cầu cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, tinh thần kiên định và sự nỗ lực không ngừng đã giúp cô vượt qua mọi thử thách và tỏa sáng, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của tập đoàn.

CEO của tập đoàn Quốc tế Group - Thương hiệu mạnh quốc gia.

Bước chân vào tập đoàn Quốc Tế, Trịnh Quyên ngoài mục tiêu phát triển sự nghiệp cá nhân còn mong muốn lan tỏa tinh thần kinh doanh sản phẩm chất lượng, uy tín từ những thương hiệu mạnh như Dongsung Biopharm, OHB Cosmetic, Sini Care đến với mọi người trên mạng xã hội và cả toàn dân Việt Nam. Chính bởi niềm đam mê và lòng nhiệt huyết ấy, cô luôn muốn mọi người đều được trải nghiệm sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn Quốc Tế. Trịnh Quyên không chỉ hướng đến việc cung cấp những sản phẩm chất lượng mà còn mong muốn đóng góp vào việc xây dựng một cộng đồng người tiêu dùng thông thái, nhận biết và đánh giá đúng giá trị thực sự của mỗi sản phẩm. Điều này không đơn thuần là một sứ mệnh kinh doanh mà còn là một cam kết với cộng đồng, thể hiện sự trách nhiệm và tâm huyết của Trịnh Quyên đối với khách hàng và đối tác.

Sứ mệnh của cô bên cạnh việc kinh doanh còn là mang lại niềm vui, sự hài lòng và giá trị thực sự cho mỗi khách hàng.

Trịnh Quyên xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến những khách hàng thân yêu, những người đã tin tưởng và ủng hộ cô trong suốt quãng đường phát triển kinh doanh. Sứ mệnh của cô bên cạnh việc kinh doanh còn là mang lại niềm vui, sự hài lòng và giá trị thực sự cho mỗi khách hàng. Đó là niềm tự hào và động lực lớn nhất cho Trịnh Quyên để tiếp tục bước đi trên con đường kinh doanh của mình, với niềm đam mê không ngừng cháy bỏng và lòng trung thành với giá trị đạo đức./.

Cùng chuyên mục

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

WSJ: Bước đường cùng, Facebook có thể sẽ phải bán mình cho đối thủ

Bắc Ninh duyệt chủ trương đầu tư loạt đường lớn

Ba trong 4 dự án cao tốc Bắc Nam hoàn thành năm nay đang bị chậm tiến độ

Chủ tịch Sao Ta: Việc tự chủ 100% tôm nguyên liệu là điều không thể

Sân bay Long Thành: Dự kiến tháng 10 khởi công nhà ga hành khách, tháng 12 làm đường băng và sân đỗ

Giao dịch lớn cổ phiếu BHC, DTE, DDG, LMH, IDP, NDP, VST, OCB, PVI, TJC, PTI, YBC, ABC, ACG, HII, LDG

Nhận định chứng khoán phái sinh phiên 16/6: Áp lực bán đang tiềm ẩn ở vùng cản 1.262 điểm

Danh sách ATM Agribank gần đây tại TP Hồ Chí Minh

Danh sách ATM Agribank gần đây tại Hải Phòng