Doanh nhân

CEO Thu Nguyễn: Một thập kỷ đam mê - Một thập kỷ cống hiến

CEO Thu Nguyễn SUTO CORPORATION - 10 năm với niềm đam mê bất tận với nghề Spa Dưỡng Sinh và chuỗi trung tâm trị liệu sức khoẻ từ năm 2015. Hệ thống các điểm chăm sóc đã phát triển mạnh mẽ với hơn 600 cơ sở trên cả nước và đồng sáng lập 6 công ty thành viên nổi tiếng với câu nói “Hạnh phúc thực sự là được làm việc với niềm đam mê của mình”.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống hiếu học tại thành phố Bắc Giang và tốt nghiệp trường Đại Học Thương Mại Hà Nội loại giỏi. CEO Thu Nguyễn đã có cơ duyên và từng bước khám phá niềm đam mê với lĩnh vực Spa Dưỡng Sinh và xây dựng thương hiệu chuỗi. Với sự quyết tâm và sự nhạy bén trong tư duy, từ khi bắt đầu sự nghiệp đến nay, chị luôn dành tình yêu và nỗ lực không ngừng cho nghề nghiệp của mình.

Trải qua 10 năm trong ngành Spa Dưỡng Sinh và Mở Rộng Nhượng Quyền thương Hiệu, CEO Thu Nguyễn chưa một ngày nào cảm thấy chán nản với công việc của mình. Trên các nền tảng truyền thông xã hội, chị  đã chia sẻ, "Hạnh phúc thực sự là được làm việc với niềm đam mê của mình." Cũng chính nhờ sự đam mê, nhiệt huyết, luôn làm hết sức mình chị Thu Nguyễn đã có 6 công ty thành viên bao gồm “ Chuỗi spa dưỡng sinh DƯỠNG TÂM MV Beauty, Chuỗi spa dưỡng sinh SUTO CARE, Học Viện đào tạo phát triển nguồn nhân lực SUTO EDU , Thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng và làm đẹp lành mạnh từ thiên nhiên là SUTO NATURE, Viện Đào tạo chăm sóc sức khỏe Suto Care, Chủ đầu tư các quỹ bất động sản dành cho các cá nhân là  SUTO HOMES”.

Với vai trò là CEO của Tập đoàn chuyên sâu trong lĩnh vực Spa Dưỡng Sinh , chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp,, chị Thu Nguyễn không chỉ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chất lượng mà còn tạo ra những chiến lược đột phá, giúp các doanh nghiệp thắng lợi trong việc truyền tải thông điệp của mình. Hiện tại, chuỗi spa của chị đã lên đến hơn 600 cơ sở trên cả nước, và không ngừng mở rộng thị trường.

Theo chị, yếu tố quan trọng nhất trong ngành Spa Dưỡng Sinh và Làm Đẹp vẫn là chất lượng dịch vụ và sự chân thành trong giao tiếp với khách hàng.Chị chia sẻ, "Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của họ để phục vụ tốt nhất."

Với định hướng phát triển trong tương lai, CEO Thu Nguyễn SUTO nhấn mạnh vào việc mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời tạo ra những gói dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

Với tâm huyết và không ngừng học hỏi, CEO Thu Nguyễn đã đưa thương hiệu của mình trở thành một trong những địa chỉ uy tín và được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực Spa Dưỡng Sinh và Nhượng Quyền thương Hiệu.

Cùng chuyên mục

Gặp gỡ Lê Minh Phúc – Người cống hiến nhiều giá trị cho nền Y tế và Giáo dục tại Việt Nam

Lễ ra mắt CLB Doanh nhân CEO 1980, trực thuộc Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Mai Thêm - Chủ tịch hội liên hiệp làm đẹp Hồ Chí Minh đánh giá xu hướng mới của ngành làm đẹp

Triệu Phi Yến - Cô gái gen Z xinh đẹp, đầy tài năng vượt mọi định kiến

​Chuyên gia Quang Dương dự báo : 6 tháng tới là thời cơ "vàng" để đầu tư tiền điện tử

Nguyễn Thị Dung – Thành công nhân đôi từ sứ mệnh trao giá trị tới nhiều người

Ceo Vương Thị Hồng – Mẫu hình của người phụ nữ “Chăm việc nước, đảm việc nhà”

CEO Hà Thanh Huyền Để Lại Dấu Ấn Mạnh Mẽ Trong Sự Kiện Grand Master Beauty 2023

Sách Hành trang phụ nữ thế kỷ 21 - Như cây xương rồng, cũng là đóa sen của Thu Minh Lâm - nhà báo, nhà kinh doanh đã chính thức ra mắt

Hoa hậu doanh nhân Bạc Kim Oanh được bổ nhiệm vị trí ban giám khảo cuộc thi liên hiệp Hội nghị Grand Master Beauty 2023