Doanh nhân

Mai Thêm - Chủ tịch hội liên hiệp làm đẹp Hồ Chí Minh đánh giá xu hướng mới của ngành làm đẹp

Được biết đến là Chủ tịch hội liên hiệp làm đẹp HCM trực thuộc VBBC - Phó Viện trưởng Trường CĐ Y Dược Cộng Đồng - CEO Chuỗi Hệ Thống Thẩm Mỹ Annie Mai Phương - Master Da liễu y sĩ đa khoa- giảng viên chăm sóc da trường Nguyễn Tất Thành - Chủ tịch thương hiệu Misaki. Chị Mai Thêm luôn dành trọn tâm huyết cho ngành làm đẹp.

Chị luôn mong muốn có thể kết nối các Chủ Spa - TMV. Đồng hành và hỗ trợ các Chủ Spa xây dựng Thương hiệu cá nhân - khẳng định vị trí của mình tại khu vực. Giúp các Chủ Spa tăng doanh thu.

Chị Mai Thêm cũng giống như những người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, Không kiến thức kinh doanh; Không vốn; không có người dẫn đường hướng dẫn cách thức làm , nhưng với tâm huyết với nghề, hành trình gần 2 thập kỷ của chị cống hiến cho ngành làm đẹp không thể đong đếm được.

Khi được hỏi về nhận định của chị đánh giá xu hướng mới của ngành làm đẹp chị cho biết: “Hiện nay, với sự bùng nổ công nghệ, việc quảng bá trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết, bởi thế bất cứ ai cũng có cơ hội tìm kiếm khách hàng. Về phía khách hàng cũng dư thừa sự lựa chọn, đồng thời trước vô vàn sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng ẩn nấp dưới quảng cáo cùng cái giá rất rẻ khiến khách hàng dễ bị nhầm tưởng hoặc so sánh”. 

Đi lên từ gốc rễ của nghề, chị chia sẻ: “Yếu tố cạnh tranh cốt lõi của thẩm mỹ xuất phát từ chất lượng dịch vụ và quan tâm đến trải nghiệm khách hàng. Dịch vụ tốt, chất lượng đạt chuẩn Y tế sẽ tự “tiếng lành đồn xa” - trở thành uy tín của doanh nghiệp mà không tiền nào mua nổi. Để có được điều đó, đặt an toàn làm phương châm, lấy pháp luật làm xương sống cho mọi hoạt động chính là điều mà Mai Thêm luôn tâm niệm”.

Với sự tâm huyết và cống hiến cho ngành, trên các cương vị của tổ chức chị luôn giúp các chủ Spa có phác đồ điều trị Sẹo – Nám – Mụn – Căng bóng – Trẻ Hóa Da – Meso  - Cấy mầm trắng da số 1 Việt Nam.

Nếu bạn là Chủ Spa – TMV còn đang gặp nhiều khó khăn về phác đồ điều trị ko hiệu quả. Spa của bạn còn vắng khách. Bạn chưa biết cách xây Thương hiệu cá nhân của mình. Bạn muốn được đi Tu nghiệp các khoá đào tạo tại Hàn Quốc thì Mai Thêm là người sẽ chỉ đường cho bạn.

Cùng chuyên mục

Gặp gỡ Lê Minh Phúc – Người cống hiến nhiều giá trị cho nền Y tế và Giáo dục tại Việt Nam

Lễ ra mắt CLB Doanh nhân CEO 1980, trực thuộc Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Triệu Phi Yến - Cô gái gen Z xinh đẹp, đầy tài năng vượt mọi định kiến

​Chuyên gia Quang Dương dự báo : 6 tháng tới là thời cơ "vàng" để đầu tư tiền điện tử

CEO Thu Nguyễn: Một thập kỷ đam mê - Một thập kỷ cống hiến

Nguyễn Thị Dung – Thành công nhân đôi từ sứ mệnh trao giá trị tới nhiều người

Ceo Vương Thị Hồng – Mẫu hình của người phụ nữ “Chăm việc nước, đảm việc nhà”

CEO Hà Thanh Huyền Để Lại Dấu Ấn Mạnh Mẽ Trong Sự Kiện Grand Master Beauty 2023

Sách Hành trang phụ nữ thế kỷ 21 - Như cây xương rồng, cũng là đóa sen của Thu Minh Lâm - nhà báo, nhà kinh doanh đã chính thức ra mắt

Hoa hậu doanh nhân Bạc Kim Oanh được bổ nhiệm vị trí ban giám khảo cuộc thi liên hiệp Hội nghị Grand Master Beauty 2023