Doanh nhân

Triệu Phi Yến - Cô gái gen Z xinh đẹp, đầy tài năng vượt mọi định kiến

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, duyên dáng, cô gái 9X còn đầy tài năng và hoài bão cùng quyết tâm chứng minh thực lực của bản thân đã khiến nhiều người phải thay đổi nhận thức về “Gen Z ngông cuồng”. “Gen Z” hay Thế hệ Z là một cụm từ đang khá phổ biến hiện nay. Nó thường được sử dụng để chỉ những người sinh ra trong khoảng thời gian từ năm 1995 đến 2015. Tuy trẻ trung là vậy, nhưng gen Z cũng thường khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán khi luôn gắn liền với các đặc tính như: ngông cuồng, thiếu khiêm tốn… Nhưng cô gái gen Z sau đây đã không ngừng nỗ lực và chứng minh bản thân nằm ngoài vòng định kiến.

Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường tại Hưng Yên. Ngay từ khi còn nhỏ, Triệu Phi Yến đã có ý thức rất cao về điều kiện gia đình. Những năm ngồi trên ghế nhà trường, Yến đã luôn nỗ lực học tập, trở thành “con ngoan trò giỏi” trong mắt thầy cô, bạn bè, gia đình. Thời gian này, Yến luôn là gương mặt sáng giá được thầy cô, trường lớp lựa chọn trở thành đại diện để tham gia các cuộc thi lớn nhỏ trong toàn tỉnh. Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, Yến luôn nỗ lực hết sức mình và đạt được các giải cao trong mỗi kì thi mà mình đăng ký. Có thể kể tới một số cuộc thi tiêu biểu như:

  • 2004 - Giải nhất cuộc thi kể chuyện 

  • 2005 - Giải nhất cuộc thi đóng kịch 

  • 2014 - Giải 3 cuộc thi học sinh giỏi môn sinh học

  • 2016 - Á khoa cuộc thi THPT 

 

 

Trong các hoạt động tập thể, Triệu Phi Yến cũng luôn là một cô gái hòa đồng, thân thiện, được lòng các thành viên trong nhóm. Với ngoại hình nhỏ nhắn nhưng Yến lại vô cùng hoạt bát và luôn sẵn sàng tiên phong trong các CLB, tổ chức xã hội. Cô gái nhỏ nhắn ấy đã luôn chứng tỏ được thực lực và được mọi người công nhận khả năng của mình:

  • 2017 - Sáng lập CLB nhảy & CLB sách trường THPT Văn Lâm

  • 2017 - Bí thư lớp đầu vào & lớp trưởng 12 lớp tín chỉ 

  • 2017 - Quán quân cuộc thi Nét đẹp Xã Hội Học 

  • 2018 - Ứng cử viên vị trí Phó Chủ Tịch Hội Sinh Viên trường Đại Học Công Đoàn 

  • 2019 - Giải 3 Nghiên cứu khoa học Khoa Xã Hội Học TUU 

 

Cùng với đó Triệu Phi Yến đã từng thử sức với mảng điện ảnh & cũng bén duyên với nghề tới 4 năm, từ mẫu ảnh lookbook , tới PVC , sau đó là MC sự kiện &  chuyên mảng livestream. Hoạt động nhiều là vậy nhưng Yến vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và vai trò của mình trong từng công việc. Nhìn Triệu Phi Yến, ta như thấy được hình ảnh của những cô gái gen Z nhỏ nhắn nhưng vô cùng mạnh mẽ, hoạt bát, không ngại khó khăn và luôn sẵn sàng đối diện với các thử thách, thử sức mình với những hoạt động mới.

Tuy sở hữu nhiều thành tích khủng trong môi trường học đường, nhưng Yến không lựa chọn con đường học thuật, nghiên cứu. Thay vào đó, cô gái gen Z đầy năng động này đã quyết định theo đuổi một ngành nghề khá đặc biệt và có phần mạo hiểm. Đó là ngành kinh doanh.

 

 

Bộc lộ khả năng kinh doanh từ khá sớm, từ khi học Đại học Triệu Phi Yến đã thể hiện mình là một cô gái có khả năng tính toán khá tốt. Bên cạnh đó, nhờ vào sự năng động và đầu óc nhanh nhạy trong thị trường, Yến đã nhanh chóng đạt được thành công khi bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Hiện nay, em đang là người sáng lập thương hiệu thời trang của các hãng thời trang cao cấp như T.P.Y STUDIO , 98.Roy Official, kamo,... 

Những ngày đầu thành lập, Yến đã gặp không ít khó khăn và trở ngại. Nhưng trên suốt chặng đường đó, Yến chưa từng bỏ cuộc. Ngược lại, bằng đầu óc sắc sảo, nhanh nhạy và biết cách nắm bắt thị trường, em đã nhanh chóng chọn được hướng đi đúng đắn cho thương hiệu và tiếp cận được với những tệp khách hàng nhất định.

 

 

Với mỗi thương hiệu mà mình gắn bó, Yến luôn dồn hết tâm huyết và bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức để chăm chút. Bởi vậy mà các thương hiệu do Yến điều hành đều nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu quý của các bạn trẻ trên toàn quốc. 

Trải qua hành trình gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng đầy khó khăn, giờ đây Yến đã gặt hái được thành quả. Thể hiện rõ ràng nhất qua việc các thương hiệu có em đồng hành đều đang phát triển không ngừng và ngày càng có nhiều người biết đến và yêu quý em hơn. Luôn xinh đẹp, tự tin và mạnh mẽ là những gì mà Triệu Phi Yến đã mang tới cho cuộc đời và đây cũng là nguồn động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh cho những cô gái gen Z hiện đại. Hãy cứ tự tin và thành công sẽ đến với em!


 

Cùng chuyên mục

Gặp gỡ Lê Minh Phúc – Người cống hiến nhiều giá trị cho nền Y tế và Giáo dục tại Việt Nam

Lễ ra mắt CLB Doanh nhân CEO 1980, trực thuộc Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Mai Thêm - Chủ tịch hội liên hiệp làm đẹp Hồ Chí Minh đánh giá xu hướng mới của ngành làm đẹp

​Chuyên gia Quang Dương dự báo : 6 tháng tới là thời cơ "vàng" để đầu tư tiền điện tử

CEO Thu Nguyễn: Một thập kỷ đam mê - Một thập kỷ cống hiến

Nguyễn Thị Dung – Thành công nhân đôi từ sứ mệnh trao giá trị tới nhiều người

Ceo Vương Thị Hồng – Mẫu hình của người phụ nữ “Chăm việc nước, đảm việc nhà”

CEO Hà Thanh Huyền Để Lại Dấu Ấn Mạnh Mẽ Trong Sự Kiện Grand Master Beauty 2023

Sách Hành trang phụ nữ thế kỷ 21 - Như cây xương rồng, cũng là đóa sen của Thu Minh Lâm - nhà báo, nhà kinh doanh đã chính thức ra mắt

Hoa hậu doanh nhân Bạc Kim Oanh được bổ nhiệm vị trí ban giám khảo cuộc thi liên hiệp Hội nghị Grand Master Beauty 2023